มีไข้ตอนอายุครรภ์33สัปดาห์3วัน

มีอะการ ปวดหัว เจบคอ ไอ ตัวร้อน เจบปวดเนื้อตัว ระบมไปหมด เปนพักๆ อาเจียน ปวดร้าว ขา 2ข้าง ข้างจิมิ เวลาเดินยิ่งปวดร้าว แทบล้มทั้งยืน เดินต่อไม่ได้ ต้องนั่งลง #แต่ไม่เจบปวดจิมินะคะ ตรวจโควิดแล้วไม่เปน อาการพอทนได้ ควรไปหาหมอมั้ยคะ แม่ๆ จะอันตรายต่อเด็กมั้ย ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพารา หรือ ไทลินอลได้ค่ะ ไม่อันตรายต่อเด็ก แต่ถ้าหนักมากๆพบหมอค่ะ

3mo ago

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ สรุป เปนโควิด ตรวจเองไม่เจอ หมอตรวจ เจอเลย😅