มีก้อนเลือด

มีออกมาแบบนี้คือน้องยังยุ่ไหมคะ

มีก้อนเลือด
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ

1mo ago

น้องไม่แฝดไม่ยุ่แล้วคะไปหาหมอหมอให้รอ9ชั่วโมงให้เดินไปตึกนั้นทีตึกนี้ทีจนน้องหลุดคะเป็นแท้งคุกคามหมดใช้ให้เดินไปนั้นไปนี้จนหลุดที่โรงบาลเด็กตัวใหญ่แล้วรู้เพศแล้วตอนหลุด1คนหมอคีบออกมา1คนทำใจยากมากร้องไห้ใจจะสลายได้แต่ถามให้เราเดินทำไมหนักหนาทำไมไม่ช่วยเราตั้งแต่มีเลือดไปตอนซาวทีแรกเด็กยังยุ่ไม่ทำไรให้เลยใช้เดินไปนั้นไปนี้