คือยังไม่รู้เพศลูก และลุ้นมากอยากได้ผุ้ชาย

มีอยุ่คืนหนึ่งฝันว่าไปเล่นน้ำแต่กลับบ้านไม่ได้ แล้วแถวๆนั้นมีวัดอยุ่เขาจัดงานปิดทองกันป้าของเราเห็นแม่ชีหรือว่าพุ้หญิงนี้แหละจำไม่ค่อยได้ป้าเราก้อบอกว่า มาให้เขาดูให้ดิว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย '"เขาก็บอกตอบมาว่า ผู้หญิง ฝันแบบนี้จะเป็นเป็นอะไรไหมคะ รึแค่จริตใต้สำนึก??อยากรุ้ค้ะแม่ๆคนใหนบอกได้ไหมเอย

1 ตอบกลับ

อาจจะวิตกกังวลไปค่ะ