ใช่หรือไม่ใช่

มีหลายๆอาการ ที่ใกล้เคียงคนท้อง เช่น เวียนหัวคลื่นไส้​บ่อย ได้กลิ่นแปลกๆ สิวขึ้นเต็มหน้า ตรวจ 2 ครั้ง ขึ้นขีดเดียว #เศร้า ?

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็คลื่นไส้ ขมปาก ปวดบริเวณมดลุก เป็นไข้สามวันพึ่งหาย มี พสพ ช่วงไข่ตก ดักหน้า-หนัก อีก 8 วัน ปจด จะมา จะมีบุ้นมั้ยน้า

เป็นคะทุกอย่างเลยคะคนที่บ้านก็ท้องแน่ๆ555พอตรวจเท่านั้นละคะขึ้นขีดเดียว

มีอาการเหมือนกันคะ แต่ยังไม่กล้าตรวจคะ กลัวผิดหวัง สู้ๆๆๆนะคะ

5y ago

บ้านนี้ลองตรวจแล้วสองขีดเข้มๆๆคะ

ปจด ขาดกี่วันแล้วคะ

5y ago

มีเวียนหัวนิดหน่อยไม่ได้มีอาการอะไรมากค่ะ