ราคาห้องพิเศษ ร.พ.รัฐ

มีหลายท่านสอบถามราคาห้องพิเศษกันมาก เราอยากบอกตรงๆว่าให้ไปสอบถามที่จะคลอดเอาไว้ด้วยตนเองจะดีกว่า หรือลองพิมพ์ห้องพิเศษตามด้วยชื่อ ร.พ. มันจะมีทั้งหน้าเพจหรือเอกสารดาวน์โหลด หรือสามารถแชตสอบถามทางเฟสบุ๊คได้ หรือโทรไปเบอร์ประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาล หรือสอบถามล่วงหน้าในวันที่คุณหมอนัดเลยได้ค่ะ อย่าไปคิดว่ามันต่างกันไม่มาก บางแห่งต่างหลักพันเลยนะคะ ถ้าหลักพันไม่มากก็แล้วไปค่ะ เพราะราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่ตั้ง ร.พ. หรือบางแห่งก็ตามอายุอาคาร บางแห่งมีสเปคห้องหลายแบบ เราเองตอนแรกก็นึกว่าราคาต่างกันไม่มากหรอกเหมือนกันแต่พอได้ไปรักษาตัวต่สงจังหวัดที่ พิเศษรวม 300 พิเศษเดี๋ยว 600 กับ ร.พ.ไกล้บ้านแถว กทม.พี่พิเศษเดี๋ยว 1700++ กับเพื่อน ร.พ.รัฐเหมือนกัน ห่างกันแค่ข้ามอำเภอนิดนึง คือ2,000+ อย่าคิดเลยว่าคงต่างกันไม่มากลองถามดูก่อนจะได้ไม่ช็อคตอนจ่ายตังนะคะ

2 ตอบกลับ

555 ไม่ได้หรอกค่ะแม่ คนไทยอะเนอะ จะให้มาหาข้อมูลเองไม่ด้ายยยย ชอบถาม อย่างเรื่องท้องทั้งที่ก็ฝากท้องกันทุกคนไปตามนัดได้เจอหน้าหมอตรงๆดันไม่ถาม ชอบมาตั้งโพสถามในกลุ่มต่างๆแสดงให้เห็นเลยว่าไม่เชื่อหมอแต่เชื่อชาวเน็ต ไม่รู้ชาวเน็ตได้ทำคลอดให้ด้วยหรือป่าว

แม่ติดต่อสอบถาม รพ. ราคาไม่เหมือนกันแล้วแต่ละพี่ของเรา รพ.รัฐค่าห้องพิเศษราคาเริ่มต้นคืนละ 1400/1800 เป็นต้นไป