สอบถามแม่ๆค่ะ

มีหลายคนมาจับท้องแล้วมักจะบอกว่าท้องนุ่มมากเราก็สงสัยเพราะท้องแรกไม่รู้อะไรมาก สอบถามว่าปกติคนท้องจะท้องนุ่มหรือท้องที่กดตึงๆหหรือว่ากดแล้วนุ่มเหมือนคนอ้วนอวบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์เหมือนลูกโป่งค่ะ แต่ถ้ายิ่งท้องแก่จะรู้สึกตึงขึ้น

2y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งตึง