อาการแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

มีหมูกเหลืองออกมา และปวดท้องเหมือนประจำเดือนบีบๆ ปวดไปถึงหลัง ทุกๆ 3 ถึง 5นาที ตอนนี้ได้38/6w คะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ อาการแบบนี้นะจะคลอดแล้วละค่ะ รีบไปเลยนะค่ะ