ขอสอบถามหน่อยนะคะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์สะดือลูกหลุดได้3วันแล้วแต่ยังมีเลือดซืมออกที่สะดือบ้างคะ

มีสีเหลืองนิดๆอยุ่ในสะดือ แต่ไม่มีกลิ่นไม่บวมแดงค่ะ มีวิธีรับมือยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ของลูกเรามีแค่เหลืองๆ เราก็เช็ดต่อจนแห้งค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰