ตั้งครรภ์3สัปดาห์

มีสีน้ำตาลเป็นลิ้มๆ ออกมาจากช่องคลอด พอติดกางเกงใน วันนึง2-3 ครั้ง มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ อาจเป็นเลือดเก่าหรือแท้งคุกคาม ไม่ควรนิ่งเฉยตั้งแต่มีลิ่มเลือดออกวันแรกแล้วค่ะ รีบไปให้หมอตรวจนะค่ะ (จำไว้ว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออก มีเลือดออกเมื่อไหร่ควรไปหาหมอทันทีค่ะ)

3y ago

ไปพรุ่งนี้คะแม่ ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

3y ago

ไปพรุ่งนี้ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ