มีสีน้ำตาลอ่อนๆ

มีสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย เคยเป็นแบบนี้อยู่ตอนอายุครรภ์ได้ประมาน5wแต่เป็นแค่1-2วันไปหาหมอ..หมอก็บอกว่าไม่เป็นไรอาจจะเป็นตกขาวที่ค้างอยู่แล้วหายเป็น มาวันนี้อายุครรภ์ได้11w3dเพิ่งมาเป็นอีกรอบแต่ไม่มีอาการอะไรเลย #รูปใต้คอมเม้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราเป็นครั้งแรกตอน 5 week แล้วหายไป นี่เป็นใหม่ตอนนี้ 17 week มาแบบติดทิชชูตอนเข้าห้องน้ำกับตอนเบ่งอึเพราะท้องผูกมาก จะครบกำหนดหาหมอวันอาทิตย์กำลังชั่งใจอยู่ว่าควรไปก่อนดีไม๊ แต่ไปก็จะไม่ได้เจอหมอที่เราฝากด้วยเลยไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงเลยค่ะ

3y ago

ทีแรกก็ว่าจะไม่ไปค่ะ...พอสักพักออกมาแบบเลือดแดงสดเลยค่ะ ก็รีบไปหาหมอ...หมอก็ซาวดู น้องยังอยู่หัวใจเต้นดีเลยได้ฉีดยากันแท้งค่ะแค่ได้เห็นว่าน้องยังอยู่ก็ดีใจแล้วค่ะ

มันเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ