สอบถามแม่ๆคะ

มีสีน้ำตาลออกมาคล้ายๆเลือดตอนปัสสาวะ แต่ไม่ปวดท้องอันตรายไหมคะ ท้อง9วีค กังวลใจคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยและไม่ว่าจะเป็นสีอะไรคืออันตรายทั้งนั้นเลยค่ะ อย่าชะล่าใจนะคะ ทางที่ดีควรไปหาหมอค่ะ

การท้องที่ดีไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะน้ำตาลหรือแดงสด ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

1y ago

เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ