ขออนุญาติสอบถามหน่อยสะค่ะแม่ๆ

มีสีขาวขุ่นๆตรงหัวนม ปกติไหมค่ะ ไม่เป็นน้ำแต่จะเป็นก้อนติดกับหัวนมเลยค่ะ#ต้องขอโทษกับรูปภาพที่ไม่เหมาะสมด้วยนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

ขออนุญาติสอบถามหน่อยสะค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่เป็นแทบทุกคน แต่อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวน้ำนมไหล

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ปกติจ้า

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰🙏