ท้องแรกค่ะ อยากถามแม่ๆเรื่องค่าคลอดค่ะ

มีสิทธิ์บัตร30บาทค่ะ อยากทราบว่าคลอดแล้วโรงพยาบาลมีเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไหมค่ะ และแม่ๆคลอดลูกจ่ายกันไปคนละเท่าไหร่ค่ะ จะได้เตรียมเงินไว้ค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ♡♡♡

1 ตอบกลับ

นอนห้องรวมก็ไม่เก็บเพิ่มนะคะ