แม่ไปบ้านไหนเคยแท้งคุกคามบ้างคะ แต่หัวใจน้องยังเต้นปกติ

มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ต่อไหมคะ เป็นกังวลมาก

22 ตอบกลับ

เราตอนนี้ก้อเป็นค่ะ เลือดออกตอน4สัปดาห์ ตอนนี้นอนเฉยๆ ลุกแค่เฉพาะฉี่ ฉีดยากันแท้ง กินฮอร์โมน พอมาอ่านเม้นท์นี้สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ