มีสิทธิจะชนะมั้ย

มีสิทธิจะชนะมั้ย ถ้าเราจะเอาลูกไปอยู่กับเราแต่ทางพ่อของลูก(ปู่กับย่า)ไม่ยอมให้เอาไป #ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เราต้องการที่จะพาลูกกับไปอยู่ที่บ้านเกิดเรา แต่ทางพ่อไม่ยอมที่จะให้พาไป #ถ้าพาไปเขาจะฟ้องร้อง ซึ่งเรามาอยู่ทางบ้านแฟน เรารู้สึกกดดัน ดีไม่ดี เขาก้มาด่ามาว่าเรา มาว่าพ่อแม่เราอีก เราไม่อยากให้ลูกโตมาซึมซับกับต่อว่าด่าท่อ

33 ตอบกลับ

แนะนำกดบันทึกเสียงคำด่าว่าเอาไว้ให้ศาลฟัง แค่นี้ก็จบค่ะ ให้ขายหน้าไปเลย

เหมือนเราเลย อยากจะเอาลูกมาอยู่ด้วย เข้าใจความรู้สึกคุณแม่มากๆๆเลยค่ะ

เขาแทบไม่มีสิทธิ์ที่จะฟ้องเลยจ้าแม่ ส่วนเรามีสิทธิ์100%จ้า

ลูกเป็นสมบัติของแม่ค่ะมีสิทธิ์100%ต่อให้เค้าฟ้องก็แพ้ค่ะ

แม่มีสิทธ100%จ้า. ขนาดจดทะเบียนแม่ยังมีสิทธเลยค่ะ

แม่มีสิทธิ์​ในตัวลูก100%ค่ะ ถ้าเขาจะฟ้องแม่ก็ชนะ

ชนะค่ะแม่ แม่มีสิทธิในตัวลูกเพียงผู้เดียวค่ะ

ถ้าไม่จดทะเบียนก็เป็นสิทธิ์ของแม่อย่าง100%

ไม่ได้จดทะเบียน ลูกเป็นสิทธิ์ของแม่ค่ะ

ไม่จดทะเบียนแม่มีสิทธิ์เต็มที่ค่ะ