มีสิทธิจะชนะมั้ย

มีสิทธิจะชนะมั้ย ถ้าเราจะเอาลูกไปอยู่กับเราแต่ทางพ่อของลูก(ปู่กับย่า)ไม่ยอมให้เอาไป #ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เราต้องการที่จะพาลูกกับไปอยู่ที่บ้านเกิดเรา แต่ทางพ่อไม่ยอมที่จะให้พาไป #ถ้าพาไปเขาจะฟ้องร้อง ซึ่งเรามาอยู่ทางบ้านแฟน เรารู้สึกกดดัน ดีไม่ดี เขาก้มาด่ามาว่าเรา มาว่าพ่อแม่เราอีก เราไม่อยากให้ลูกโตมาซึมซับกับต่อว่าด่าท่อ

33 ตอบกลับ

ลูกเป็นสิทธิ์ของแม่ค่ะ ชนะค่ะ

แม่มีสิทธิ์ในตัวลูก100%ค่ะ

แม่มีสิทธิ์เต็มทีคะ

แม่ชนะ 100%ค่ะ สู้ๆนะคะ

แม่มีสิทธิ์เต้ม100จร้

สิทธิของแม่ค่ะ..

แม่มีสิทธินะคะ

มีสิทธิ์ค่ะ

ชนะค่ะ100%ค่ะ

.