เอกสารที่ต้องใช้เตรียมคลอด

มีสามีเป็นชาวต่างชาติค่ะยังไม่จดทะเบียนสมรส อยากสอบถามเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้ตอนคลอด ของแม่ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะและเอกสารของพ่อต้องใช้อะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องลองสอบถามคุณพยาบาลที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ปกติเอกสารสำหรับคนไทยนะ เขาจะใช้เป็นสำเนาบัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้านค่ะทั้งพ่อและแม่