รกเกาะตำ

มีว่าที่คุณแม่หรือคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะอาการรกเกาะตำมันอันตรายมากน้อยแค่ไหน ผลข้างเคียงที่พบมีอะไหรบ้างคะ ตัวเองเป็นอยู่คะตอนนี้ อายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เพิมขึ้น รกจะลอยสูงขึ้นจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลย