ผม

มีวิธไหนทำไห้ลูกผมดกบ้างลูกผมบางมากเรย

2 ตอบกลับ

หลักๆ ก็ทาอันชันค่ะ แต่ว่าถ้ายังไม่เยอะมากไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะผมเด็กจะขึ้นมาเองแน่นอน แต่ช้าเร็วขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ ที่บ้าน 4 เดือนกว่ายังเหม่งอยู่เลย

ทาอันชัญค่ะ แต่ก็ดูกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ เดี๋ยวผมน้องก็ขึ้นค่ะ