ช่วงนี้มีเเม่ๆคนไหนเป็นหวัดกันมั้ยคะ บ้านนี้พึ่งเป็นอึดอัดมาก หายใจไม่ออก น้ำมูกไหล 🤧

มีวิธีไหนให้หายเร็วๆมั้ยคะ ไปหาหมอเเล้ว ได้ยาลดน้ำมูกกับพารามาทาน แต่ไม่อยากทานยาเท่าไหรเลย กลัวลูกมีผลกระทบด้วย😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นำ้ขิงช่วยได้นะคะ กับวิตตามินซี