มีวิธีไหนให้น้องหย่านมได้บ้างคะ 1ขวบ9เดือน ท้อง2เดือนอยุ่คะ

3 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลานิดนึงนะคะ ช่วงนี้จะยากลำบากหน่อย แต่คุณแม่ต้องเข้มแข็งในคำพูดไม่ให้ทานแล้วก็ต้องตามนั้น อย่าใจอ่อนคะ เดี๋ยวจะยิ่งยากเข้าไปอีก จริงจังกับคำพูดดีที่สุดคะ เคยป้ายบอระเพ็ดน้องเลิกได้ก็จริงแต่ดูเขางง และไม่ค่อยเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เขาดูไม่ค่อยไว้ใจเรามากขึ้นนะคะ เล่าจากลูกเราที่เราสังเกตุได้นะคะ

7y ago

ขอบคุณคะ

ถ้าน้องคนแรกดูดนมแล้วแม่ไม่มีภาสะแท้งคถกคาม มดลูกบีบตัว ก้ให้กินได้อยู่นะคะ แต่ควรเป็นเวลา ไม่บ่อยเพราะ 1 ขวบเน้นกินข้าวค่ะ คุยกับลูกให้เข้าใจ ตอนที่เราท้องคนที่สอง คนแรกกินนมแม่ถึง 7 เดือน แต่ว่าพอดีมดลูกบีบตัวบ่อยช่วงท้องใกล้คลอดเลยให้หยุดก่อน คลอดแล้วก้กลับมากินต่อค่ะ

7y ago

ลูกคนแรกกินจะมีผลกับคนที่2ในท้องมั้ยคะ

ใจแข็งๆคะแม่