หัดลูกกินนมขวด

มีวิธีไหนให้น้องกินนมขวดบ้างคะ ตอนนี้น้องได้สองเดือนแล้ว ไม่ยอมกินนมขวดเลย เปลี่ยนทั้งจุก ทั้งยี่ห้อนมก็ไม่กิน แม่ลองปั๊มนมแม่ใส่ขวดน้องก็ไม่ยอมกินค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ เพราะแม่ต้องไปทำงาน😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

หาจุกนิ่มๆ(พีเจ้นท์) แล้วก็ใจแข็งเวลาลูกร้องให้ บ้านนี้ใจจะขาดสงสารลูกแต่ก็ผ่านมาได้ หัดตั้งแต่แรกเกิดแล้วแต่พอจะเอาจริงๆ ไม่ยอมกินขวด ยากมากๆ

2y ago

บ้านนี้ใจแข็งเพราะพ่อคอยเตือนตลอด ว่าสู้ๆนะ อย่าใจอ่อนนะ สงสารลูกมาก ร้องให้และกินนิดหน่อย วันหนึ่งคืนหนึ่งเลย กว่าจะดูดจริงๆเข้าอีกวัน แต่ก็ยังไม่เก่งเท่าไหร่ยังมีงอแงบ้างแต่ก็น้อยลง