เร่งคลอด

มีวิธีไหนพอจะเร่งคลอดบ้างไหมค่ะ บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องที่4แล้ว ท้องแรกกับท้อง2คลอดตอน38week ท้องที่3แท้ง ท้องที่4ตอนนี้39+4แล้วค่ะเงียบมากเลย อยากคลอดเอง แม่กลัวโดนผ่าค่ะ กำหนดคลอด13/5/63ค่ะ #10/5/63

3 ตอบกลับ

ถ้าสองท้องแรกคลอดเอง ท้องต่อไปไม่น่าผ่านะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกค่ะ บ้านนี้ 3 คนหนึ่งแฝกธรรมชาติหมดเลย

อย่าเร่งเลยค่ะ รอตามธรรมชาติดีกว่านะคะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะ😊

นั่งท่าผีเสื้อไม่น่าช่วยนะคะ

4y ago

คลอดแล้สค่ะ