แพ้ท้อง

มีวิธีไหนบ้างแก้แพ้ท้องให้หายได้บ้างค่ะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

บ้างคนแพ้ไม่เหมือนกันคะ บางคนกินยาก็บรรเทาลงบ้าง บ้างคนยิ่งเป็นหนัก บ้านนี้กินน้ำเย็นไม่ได้เลยคะ ต้องกินนมเท่านั้น

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ