แฟนเหมือนจะอสุจิไม่แข็งแรง

มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้อสุจิแข็งแรง ปล่อยมาจะครึ่งปีแล้วยังไม่มาเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีให้ทานช็อกโกแลตค่ะ ปล่อยมา10ปีกว่าไม่ท้องสักทีหมดกับหมก็เยอะค่ะ กินช็อกโกแลตไปเดือนนึงปรับฮอร์โมนทั้งคู่ท้องเลยค่ะ มาแบบงง งง 555ลองเอาไปใช้ดูนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะ. หากมั่นใจว่าอสุจิไม่แข็ง ให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะหากติด ตัวอ่อนก็อาจะไม่สมบรูณ์ หรืออาจจะแท้งเองค่ะ พี่สาวเป็น 3 รอบแล้ว. สุดท้ายต้องพบหมอค่ะ

กิน z bec , น้ำมะเขือเทศ , เม็ดทานตะวัน งดอาบน้ำอุ่น ไม่นอนดึก ออกกำลังกายสม่ำเสมอ งดแอลกอฮอล์ งดบุหรี่

พบหมอเฉพาะทางปรึกษามีบุตรยากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้คิดเหมือนคุณน่ะว่าเหมือนอสุจิแฟนไม่แข็งเเรงเราก้ปล่อยมาปีกว่าไม่มีเราเลยทานยาบำรุงมดลูกด้วยเลยปล่อยมา3เดือนกว่า ตอนนี้น้องมาแล้วได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอสูติค่า