น้องได้12วัน มีภาวะตัวเหลือง

มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ค่าเหลืองลดลง น้องกินนมแม่กับนมชงค่ะ เพราะนมแม่มาน้อยน้องไม่อิ่ม แล้วอีกนานไม๊คะที่เด็กจะหายตัวเหลือง

น้องได้12วัน มีภาวะตัวเหลือง
41 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆจ้าน้องฉี่บ่อยค่าเหลืองจะลดลงค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

พยาพยามให้กินนมแม่เยอะที่สุดค่ะ ตอนเช้าออกไปรับไอแดดสัก30-60นาที

กินนมชงเลยครับS26สูตร1ที่ตัวเหลืองเพราะกินนมน้อย.น้ำนมแม่น้อย

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เหลืองน้อยลงและนมแม่จะเพิ่มขึ้นด้วย

บ้านนี้เคยเห็นพี่สาวพาลูกเดินระบเเดดอ่อนๆตอนเช้าๆจ้าา

พาออกแดดตอนเช้าค่ะดื่มน้ำและนมแม่เยอะๆค่ะพอช่วยได้ค่ะ

ตอนเช้าพาน้องตากแดดอ่อนๆค่ะกินนมแม่เยอะๆค่ะช่วยได้

ให้น้องฉี่บ่อยๆและอึคะและกินนมเยอะๆคะเดียวก้อหายคะ

ให้น้องทานนมแม่บ่อยๆจ้า ตอนเช้าพาออกไปตากแดด

ให้น้องกินเยอะๆๆขี้บ่อยๆๆค่าตัวเหลืองจะลดลง