แม่ๆแนะนำวิธีกำจัดขนจิมิหน่อยค่ะ😂

มีวิธีไหนนอกจากการโกนบ้างคะ เคยโกนไปรอบนึงแล้วไม่ไหวเลยค่ะทั้งคัน มีผื่นแดงอักเสบด้วย ขอวิธีแบบกำจัดแบบเรียบเนียนไปเลยค่ะ ถ้าจะให้แว็กซ์ใจก็ไม่ถึงพอที่จะดึง😂🙏

2 ตอบกลับ

ไว้ให้พยาบาลโกนให้ก็ได้นะคะ ตอนคลอดเขาน่าจะทำให้อยู่

เลเซอร์ค่ะ