ต้องห่างลูกวัย3เดือน มาทำงานคิดถึงลูกมากทำใจไม่ได้ ฝากลูกให้ย่าเลี้ยงที่ต่างจังหวัด

มีวิธีไหนที่จะทำใจได้บ้าง ที่จะไม่ฟุ้งซ่านคิดถึงลูกมากตอนนี้ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

วีดีโอคอหาทุกวันก็ได้ค่ะอย่างน้อยก็ได้เห็นหน้าลูก แล้วก็หาเวลาว่างกลับไปหาเอา