ติดเต้า

มีวิธีไหนทำให้ลูกดูดขวดนมบ้างค้ะ? ลูกบ้านนี้ไม่ดูดขวดเลย ให้กินก้ออ้วกเอาลิ้นดันตลอด เปลี่ยนจุกก้อแล้วแต่ไม่ได้ผล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามฝึกน้องวันละมื้อสองมื้อคร่า หมั่นฝึกทุกวัน..เวลาน้องกึ่งหลับกึ่งตื่นตอนมื้อดึกจับขวดนมยัดเลย😀😀 บางวันฝึกกลางวันกินนิดๆหน่อยๆเอาลิ้นดันร้อง เลยฝึกกลางคืนแทน

5y ago

ขอบคุนค้าา