แพ้ท้องมากเลยคะ มีวิธีไหนช่วยให้ดีขึ้นมั้ยคะ

มีวิธีไหนช่วยให้อาการแพ้ท้องลดลงบ้างมั้ยคะ กินอะไรก็ตีขึ้นจะอาเจียน หัวใจเต้นแรง เหนื่อยง่าย เวียนหัวตลอด

1 ตอบกลับ

กินยาตามที่คุณหมอจ่ายมา ตอนไปฝากครรภ์ช่วยได้นะคะ เห็นเเม่ๆในพันทิปบอก b6 ,ยาแก้แพ้ พอช่วยบรรเทาได้ค่ะ

5y ago

แพ้ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาอะคะ กินแล้ว อาการแย่กว่าเดิม