38+4วีคแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆ ไม่มีอาการอะไร ในใจแม่ตอนนี้อยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

มีวิธีไหนช่วยเร่งได้บ้างคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้38พอดี มีปวดเตือนนิดหน่อยเเต่ไม่รุ้อีกนานมั้ยกว่าจะเเตก

3mo ago

26นี้39วิคมีมูกออกสองรอบปากเปิด1เซนตอนนี้ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก อยากคลอดแล้ว ลุกเดินลำบาก

3mo ago

ใช่ค่ะแม่ ลุกเดินลำบากมาก ปวดหลังสุดๆด้วย

ตอนนี้39+1แล้วคะยังเงียบมากแม่อยากจะแตกแล้ว🙂

3mo ago

พรุ่งนี้แม่39วีคพอดีค่ะ คุณหมอนัดตรวจดูอาการ แม่อยากคลอดเองไม่อยากผ่าเลย

เหมือนกันเลยแม่นับวันรอเมื่อไหร่จะออกมา

3mo ago

จริงค่ะไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะอีก8วันจะถึงกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีการอะรัยเลยค่ะ

เดอนเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรดค่ะ

++ค่ะแม่