กำหนดคลอด 11 พ.ย 63 ยังไม่คลอดเลย มีเพศสัมพันธ์กับสามีก็แล้ว เดินก็แล้ว ยังไม่มีท่าทางจะคลอดเลยค่ะ

มีวิธีไหนช่วยคลอดเร็วบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองกินสับปะรดสดดูนะค่ะ เราไม่รู้ได้ผลหรือป่าว แต่ของเราไม่ได้ผลทำทุกอย่างแล้ว คลอด 40+2 วีคแหนะ

นั่งผีเสื้อ กินสัปปะรดคะ