คลอดลูกได้ 12 วัน น้ำนมน้อยมาก

มีวิธีไหนกู้ให้น้ำนมมาเยอะๆบ้างคะบ้านนี้คลอดลูกได้แค่12วันน้ำนมน้อยมาก อยากให้ลูกกินนมตัวเองไปนานๆ

4 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นๆบ่อยๆ หรืออาจใช้เครื่องปั๊มทุก2-3 ชม.ครั้ง ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ