ตัวเหลืองนิดหน่อยเป็นห่วงจุง

มีวิธีให้หายไวๆมั้ยฮ่ะ

ตัวเหลืองนิดหน่อยเป็นห่วงจุง
65 ตอบกลับ

แม่เอาน้ำหนดใส่ปากน้องนะคะ แต่อย่าให้หมอเหน น้องจะค่อยๆหายเหลืองค่ะ

บ้านนี้ส่องไฟ 1 วัน กลับมาตรวจซ้ำ ผล ปกติแล้วค่ะ #น้องนาวา16วันแล้วครับ

กินนมบ่อยๆค่ะ ทุก 2 ชั่วโมง โดนเเดดอ่อนๆตอนเช้านิดหน่อย

ให้น้องกินนมเยอะๆจะได้ขับสารเหลืองผ่านทางอึและฉี่ค่ะ

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆนะค่ะน้องจะได้หายตัวเหลืองเร็วๆ

ทานนมแม่ให้มากที่สุด และเดินเล่นตอนเช้า ตอนแดดอ่อนๆ

กินนมแม่ค่ะ เดี๋ยวก้หาย น้องน่ารักน่าชัง ตาโต้โต😍

ถ้ายังไม่ออกจาก ร.พ หมอให้น้องอบในตู้ค่ะถึงจะหาย

บ้านนี้ตรวจเจอค่าความเหลืองได้ส่องไฟ1วันค่ะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกทางปัสสาวะ