ลูกร้องไห้บ่อย 3-4ชั่วโมง ติดต่อกัน

ลูกร้องไห้บ่อย มีวิธีให้ลูกหยุดร้องมั้ยค่ะสงสารลูก หลับหูหลับตาร้อง กินอิ่มแล้ว ไม่อึ ไม่ฉี่ ร้องแบบไม่ๆมีเหตุผล ไม่รู้จะทำไงดี จนเครียด ปวดหลัง เจ็บเต้า เอาไม่อยู่เลยค่ะ

ลูกร้องไห้บ่อย 3-4ชั่วโมง ติดต่อกัน
24 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการโคลิค ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาการแบบนี้จะหายไปเอง แม่บ้านนี้เคลียดจนร้องไห้ค่ะ

4y ago

หมอบอก 3 เดือนไปแล้วค่ะ จะค่อยๆหายไปเองจ้า