ลูกร้องไห้บ่อย 3-4ชั่วโมง ติดต่อกัน

ลูกร้องไห้บ่อย มีวิธีให้ลูกหยุดร้องมั้ยค่ะสงสารลูก หลับหูหลับตาร้อง กินอิ่มแล้ว ไม่อึ ไม่ฉี่ ร้องแบบไม่ๆมีเหตุผล ไม่รู้จะทำไงดี จนเครียด ปวดหลัง เจ็บเต้า เอาไม่อยู่เลยค่ะ

ลูกร้องไห้บ่อย 3-4ชั่วโมง ติดต่อกัน
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เพิ่งได้1เดือน ร้องช่วงกลางคืน ทำยังไงก็เอาไม่อยู่ ร้องเหนื่อย จนหลับไปเอง

เด็กวัยนี้ที่งอแงส่วนมากท้องอืดแน่นท้องกินเยอะคะแม่ พยายามให้น้องเรอและตดบ่อยๆคะ

เปิดเพลงกล่อมเด็กเลยค่ะ พอเค้าโตขึ้นเค้าจะรู้ว่าเปิดเพลงนี้แล้วต้องหลับจ้า

อดทนคะคุณแม่ เป็นเหมือนกันคะ ลองเปิดเพลงกล่อมพอช่วยได้คะ เป็นกำลังใจให้คะ

น้องแน่นท้องรึเปล่าคะ ต้องจับเรอหลังให้นม ยิ่งร้องลมก็เข้าท้องเยอะด้วย

น้องโคลิคค่ะ แม่ใจเย็น ๆบ้านนี้เปนเหมือนกันสองเดือนแรก

ลองเปิดเพลงกล่อมดูค่ะแม่ บ้านนี้น้องนอนยาวๆเลย

เหมือนกันเลยค่ะ พอจับลูกเรอก็ดิ้น แรงเยอะมาก

น้องท้องอืดไหมถ้าไม่ถ่าย อาจจะปวดท้องก้อได้

น้องท้องอืดไม่สบายตัวรึป่าวพาอุ้มเดืฝิน