กำหนดคลอด28กย นี้แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยทำไงดีค่ะ วันนี้ 39w+4แล้วค่ะ🥹มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

มีวิธีแนะนำมั้ยคะเงียบมาก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 28 กันยาเหมือนกันน้องยังเงียบยุเลย

9mo ago

ใช่ค่ะอยากเจอน้องแล้ว

บ้านนี้39+6 แค่เจ็บเตือนเองค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่โดนกระตุ้นเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

นั่งทาผีเสื้อค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่