กำหนดคลอด28กย นี้แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยทำไงดีค่ะ วันนี้ 39w+4แล้วค่ะ🥹มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

มีวิธีแนะนำมั้ยคะเงียบมาก

15 ตอบกลับ

ร้านนี้ กินสับปะรดนั่งท่าผีเสืเอค่ะ ก่อนคลอดมีอาการแบบอ้วกมาค่ะ กินอะไรมะๆด้เลย อ้วกมามีแต่สับปะรด ไม่ไหวไปหาหมอ หมอบแกกำลังจะคลอดค่ะ ปากมดลูกเปิด2 เชน โดนเร่งคลอดไป 6 โมงเยนคลอดตอน เกือบ 3 ทุ่ม ทุกอย่างเกิดขึ้นเรวมากค่ะ...

9mo ago

เงียบมากเลยค่ะทำทุกวิธีแล้ว 🥹

บ้านนี้พอ39นั่งท่าผีเสื้อแล้วให้อี่พ่อตามประมาณ4-5ทุ่มหลับไปสักพักรู้สึกท้องปั้นบ่อยจนกระทั่งตี5รู้สึกท้องปั้นแข็งถี่ขื้นรีบอาบน้ำแต่งตัวไป รบ.ไปถึงประมาณ6โมงกว่าปากมดลูกเปีด6เชน 8:06นาทีคลอดน้อง

9mo ago

ยังไม่ถึงเวลาเขามั้งคะแม่น้องคงอยากเลือกเวลาเอง

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูก ถ้าอาทิตนี้ยังไม่คลอด 3ตค.นัดนอนรพ.เร่งคลอดแล้ว🥹

9mo ago

ของเราหมอนัด10ตุลา

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอให้เวลาถึง 3 ต.ค. ถ้ายังไม่ออกคือผ่าอย่างเดียว 😫

9mo ago

ทางนี้วันที่ 2หมอนัดไปใหม่ค่ะกลัวได้ผ่าเหมืแนกัน

บ้านนี้ 38w+5 หมอกระตุ้นปากมดลูกไปตอน38w นั่งท่าผีเสื้อ เดิน พ่อตาม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

9mo ago

วันนี้หมอนัดตรวจคลื่นฟังเสียงหัวใจมีท้องแข็งหมอเลยตรวจภายในปากมดลูกเปิด1.50 พ่อตามมา2วันแล้วก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอดพ.น แต่น้องย้ายทีมแตกเดือนสิงหาคมวันที่25 ตอนนี้ได้1เดือน1วัน บ้านนี้เดินบ่อย

9mo ago

บ้านนี้ก็เดินบ่อยค่ะแต่ไม่ยัวไม่เปิดเลย

บ้านนี้ 40+1 แล้วค่ะ ทำทุกวิถีทางแล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนเดิม สงสัยได้ผ่าจริงๆ 😂

9mo ago

แง้ เหมือนกันเลยค่ะคิดเหมือนกันเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด30 ไปหาหมอวันนี้หมอปากมดลูกเปิด1.50 อายุครรภ์39+3

9mo ago

ของเราเมื่อ37วีค เปิด1เซน พอมา39+3เปิด1.50

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย

9mo ago

🥹อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะของเรานั่งได้2วันคลอดเลยจ้า