มันตุ่มอะไรคะแม่ เป็นตุ่มใสเล็กๆแต่ขึ้นในหน้าน้อง มีแม่ไหนรู้บ้างคะ

มีวิธีแก้ไหมคะน้องเป็นได้พักนึงแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

มันตุ่มอะไรคะแม่ เป็นตุ่มใสเล็กๆแต่ขึ้นในหน้าน้อง มีแม่ไหนรู้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผดร้อนหรือเปล่าคะ ช่วงนี้หน้าร้อนส่วนใหญ่เป็นกันเยอะเลย

ผื่นผ้าอ้อมค่ะ ปกติจะหายเองได้ แต่ถ้าไม่หาย ต้องลองหาคุณหมอค่ะ