ลูก 6ขวบกว่ายังนอนฉี่รดที่นอน

มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวจะ7ขวบแล้วคะยังไม่เลิกใส่แพมเพิทเลย😄เพราะนางกลัวจะฉี่ใส่ที่นอนเดี่ยวที่นอนเปียกจะไม่ได้นอน🤣

5y ago

ใส่แพมเพิดเลยเหรอค่ะ 😊

เขาอาจจะกลัวที่จะลุกไปฉี่รึเปล่าคะ

5y ago

น้องนอนหลับสนิทค่ะ ไม่ตื่นเลยค่ะ

พยายามให้ฉี่ก่อนนอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ให้ฉี่ก่อนนอนทุกคืนค่ะ ดื่มน้ำให้น้อยตอนกลางคืน แต่น้องจะฉี่อีกทีตอน ห้าทุ่มกว่า ถ้าแม่ไมปลุกไปฉี่ ก็จะฉี่รดที่นอนเลยค่ะ