ลูกหัวแบนมาก

มีวิธีแก้ให้ลูกกลับมาหัวเหมือนเดิมมั้ยค่ะ แม่กังลดมาก หัวลูกชายแบนไปข้างนึง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเกิดมาหัวบุ๋มเป็นรูปหัวใจเลยค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนครึ่งเริ่มเต็มแล้วค่ะ แต่หัวลูกก็ยังเปลี่ยนได้อีกเพราะยังอ่อนค่ะ

ลองสลับนอนตะแคงข้างดูค่ะ บ้านนี้เบี้ยวไม่เท่ากัน เลยฝึกเขานอนอีกข้างบ่อยๆไปเลย ตอนนี้เริ่มสวยแล้ว