ขอวิธีแนะนำ

มีวิธีแก้อาการร้อนคอถึงทรวงอกแบบไหนกันบ้างคะ น่าจะเกิดจากกรดไหลย้อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารทีละน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ หลังกินให้นั่งพัก 20-30 นาที ไม่รีบนอน งดอาหารรสจัดค่ะ ถ้าไม่หายก็กินยากาวิสคอน

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ ไม่กินอาหารรสจัด กินแล้วอย่าเพิ่งนอนค่ะ