ปวดหลังบ่อยช่วงไตรมาสสุดท้าย

มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็จะ 8 เดือนค่ะทำได้แค่ทำใจค่ะ คุณแม่อาจจะให้สามีช่วยบีบนวดได้นะคะแต่อย่านวดฝ่าเท้าเด็ดขาดค่ะ

3y ago

ออขอบคุนค่ะแล้วขอสอบถามหน่อยค่ะอาการปวดจี๊ดๆที่เขิงกรานเพราะอะไรค่ะบางครั้งนอนแทบจะขยับตัวไม่ได้