คือตอนนี้หน่วงท้องมาก ท้องได้32วีค

มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ คือวันนี้เราหน่วงทั้งวัน ตั้งแต่เช้า จนเย็นก็ยังหน่วงอยู่ มันไม่สบายตัวเลยอ่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ยืนนานเดินนานรึป่าวคะ

4y ago

ยืนๆเดินๆอ่ะค่ะ เป็นผลเหมือนกันหมดใช่ไหมค่ะ