พึ่งตั้งครภ์ได้ 8 สัปดาห์​แต่​มี​อาการ​แพ้หนักมาก กินไม่ได้เลย อาเจียน​อย่าง​เดียว​

1 ตอบกลับ

กินของอ่อนๆไปก่อนนะค่ะ พ้น3เดือนก็ดีขึ้นมาค่ะ ช่วงนี้เด็กมีถุงอาหารอยู่ค่ะยังไม่ได้รับต่อจากแม่ แม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะไม่ต้องกังวลเลยค่ะ