ปวดขาตอนกลางคืน

มีวิธีแก้ปวดไหมคะ ท้อง7เดือนละค่ะชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืน คืนนี้เป็นจนนอนไม่ได้เลยค่ะ นวดแล้วก็แล้ว

2 ตอบกลับ

ปวดมากๆกินยาพาราเซตามอลได้นะอย่าปล่อยให้ตัวเองทรมาน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองปรึกษาหมอฝากครรภ์นะคะแม่ เพราะทำให้เรานอนไม่ได้เรย แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะทรมานมากแต่ก็ต้องทน เพราะยังพอนอนหลับได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ