กรดไหลย้อน

มีวิธีแก้กรดไหลย้อนมั้ยคะ ตอนนี้6เดือน กว่าจะนอนได้ อาการแสบจุกเสียกแน่นที่คอหนักมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเป็นหนักขึ้นทรมานนอนยากมากค่ะ ทานแล้วอาหารไม่ย่อย ท้องอืดท้องร้องตลอด อดทนนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

คุณแม่ไม่ได้ฝากครรภ์หรอคะ เรื่องแบบนี้ขอยาหมอค่ะ โพสถามเสียเวลาเปล่า แต่ถ้ามันฉุกเฉิน กาวิสค่อนค่ะ

4y ago

ฝากอยู่ค่ะ แต่เพิ่งเป็น ขอบคุณค่ะ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ ค่อยๆกินจิบทีละนิดๆค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นขิงสดจะดีกว่าค่ะ ศึกษาในยูทูปดูค่ะ

นอนหมอนสูงๆ หมอนเอนๆค่ะ เราก็เป็น

กาวิสคอนค่ะ