แม่ๆบ้านไหนลูกตัวเหลืองบ้างคะ

มีวิธีเสริมหรือแนะนำนมให้ลูกมั้ยคะ น้องบ้านนี้ปลุกกินนมยากมาก น้ำหนักน้องไม่เพิ่มเลย

2 ตอบกลับ

พยายามปลุกลูกกินนมแม่ทุกๆ2-3ชม.บ้านนี้แรกเกิดค่าเหลืองสูงโดนส่องไฟและก็นัดเจาะเลือดวันเว้นวันเลยโชคดีที่น้องน้ำหนักขึ้นค่าเหลืองจะขับออกทางฉี่กับอึน้อง ตอนนี้น้อง20วันค่าเหลืองลดลงแล้วค่ะ

เอาให้กินบ่อยๆค่ะ ปลุกทุก2ชม.เลย