ลูกน้ำหนักน้อย

มีวิธีเพิ่มน้ำหนักยังไงบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

ถ้ายังตามเกณฑ์ ไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กบางคนกรรมพันธุ์เป็นแบบนี้ แต่แข็งแรงไม่เจ็บป่วย

2y ago

พยายามเปลี่ยนเมนูบ่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศทานข้าวบ้างค่ะ ช่วยได้หน่อยนึง