น้ำนม มาน้อยคลอดน้องได้ 15 วันแล้วค่ะ

มีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้มาน้อยมากเลยปั๊มแล้วได้แค่ 5 ออนเอง อยากให้น้องทานนมแม่ค่ะไม่อยากให้ทานนมชงเลย

น้ำนม มาน้อยคลอดน้องได้ 15 วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

แกงเลียง น้ำขิง หัวปลี น้ำนมพุ่งค่ะ